Bán Trà Ô Long Ngon Tại TPHCM

06/08/2021
Bán Trà Ô Long Ngon Tại TPHCM

Tại Việt Nam, trà OoLong chủ yếu được trồng ở tỉnh Lâm Đồng vì đây là khu vực hội đủ các điều kiện tốt nhất như đất đỏ badan màu mỡ, khí hậu ôn hòa mát mẻ, lượng mưa hằng năm lớn nhất cả nước.

Để có được sản phẩm trà sạch tuyệt đối, ngoài lợi thế về điều kiện tự nhiên, còn cần cầu kỳ chọn phân hữu cơ có hàm lượng dinh dưỡng phù hợp để thúc đẩy tạo hương trà riêng biệt ngay từ khi cây đang sinh trưởng. Thu hoạch, xao sấy, lên hương cho trà trải qua hơn 20 công đoạn rất công phu mới có sản phẩm trà màu nước trong xanh, vị thơm ngon tự nhiên.

Trà hái xong từ ngoài rừng không được để quá 2 tiếng. Khi sấy phải xem thời tiết, nhiệt độ để điều chỉnh thời gian sấy, lên hương phù hợp. Để xao sấy một mẻ trà mất 2 ngày liên tục không nghỉ, sơ xuất một chi tiết là hỏng hết mẻ trà.

Điểm đặc biệt của trà Ô Long chính là trà sau khi sấy có dạng viên tròn, mỗi viên trà khi nở ra sẽ là một búp trà “1 tôm 2 lá”. Để có được hình dạng này, chỉ riêng công đoạn tạo hình của trà phải thực hiện lặp đi lặp lại tới 50 lần.

Ngoài ra, trong quá trình lên men, hàm lượng tanin trong trà được loại bớt, nhờ vậy người uống trà không lo mất ngủ ngay cả khi uống vào buổi tối.

Trà Ô Long hiện nay đã được cung cấp và phân phối ở nhiều tỉnh thành, trong đó tỉnh thành có lượng tiêu thụ nhiều và đa dạng nhất phải kể đến Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết đến và phủ sóng rộng rãi tại các quận, cũng như những người yêu thích trà tại thành phố này.

Trà Ô Long có nhiều giống khác nhau như Ô Long thuần, Oolong sữa, Kim Tuyên, Tứ Quý, Thúy Ngọc, Thiết Quan Âm, Đông Phương Mỹ Nhân… Mỗi giống trà có một hương vị đặc trưng riêng, người mua nên dùng thử các loại trà tại các showroom, cửa hàng bán trà trước khi quyết định để chọn mua được loại trà Ô Long phù hợp nhất

https://tancuongxanh.vn/tra-o-long

Write your comment:
0983 412 602
zalo